3 sản phẩm từ vải thân thiện môi trường siêu hot

3 sản phẩm từ vải thân thiện môi trường siêu hot

Túi đựng cà phê treo xe vải đay

Túi được thiết kế nhỏ gọn và nhiều màu sắc. Được làm từ chất liệu vải đay nên rất thân thiện môi trường. Ngoài ra còn bền đẹp và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Chẳng hạn như: trang trí xe ô tô vừa khử mùi vừa đẹp mắt, khử mùi phòng bếp, phòng ngủ,…. Bởi túi có đựng các hạt cà phê nguyên chất thơm lừng, được lựa chọn kỹ lưỡng.

Đây sẽ là món quà hoàn hảo cho khách hàng của các doanh nghiệp hoặc các cửa hàng kinh doanh. Hình thức quảng cáo vừa ít chi phí lại gây ấn tượng cho khách hàng.

tui ca phe treo xe 8-01

Balo vải không dệt 

Vải không dệt là chất liệu được cho là thay thế nilon cực hiệu quả. Không như túi nilon vải không dệt tự nhiên rất dễ phân hủy. Góp phần bảo vệ môi trường và còn có tính thời trang cao. Túi được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn

Túi vải bố bền đẹp

Giống như các chất liệu trên, vải bố là chất liệu hoàn toàn tự nhiên. Vải bố rất chắc chắn và bền màu theo thời gian nên được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài các sản phẩm là túi vải bố còn có các sản phẩm khác: túi đựng rượu, balo vải bố,….

Phối đồ với túi vải bố cũng cực kỳ đơn giản, vì nó chẳng kỵ với kiểu thời trang nào cả. Bạn có thể đi chơi, đi chợ hay gặp đối tác đều được. Đặc biệt, Túi Vải Hà Nội còn tư vấn miễn phí các kiểu túi khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đặt hàng và xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây: https://tuivaihanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *