Các mẫu túi vải bố thân thiện với môi trường

Vải canvas được sử dụng để mang tới các mẫu túi vải bố thân thiện với môi trường.

Phong trào hạn chế túi nylon, túi nhựa… đã giúp các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên như mây, tre, cói đươc ưa chuộng nhiều hơn. Bên cạnh các mẫu túi nan, túi cói mùa hè, túi vải bố cũng được yêu thích.

Vải bố màu cà phê sữa, trắng kem được sử dụng nhiều. Nó mang tới các mẫu túi đúng chất mùa hè và giúp phái đẹp thể hiện tinh thần sành mốt.

Túi vải bố canvas được chăm chút về phom dáng, phối thêm quai màu, phụ liệu khoá kéo bắt mắt.

Túi vải cũng đa dạng không thua kém các mẫu túi đan lát thủ công. Các nhà mốt mang tới nhiều mẫu mã để phái đẹp thoả sức mix-match.

Từ các kiểu tote bag thông dụng đến các mẫu túi xách tay điệu đà, nó đều được làm từ vải canvas tông màu trung tính.

Những cô nàng thích mang nhiều vật dụng cá nhân khi đi làm lại có thể sử dụng túi đeo vai phom lớn.

Túi mùa hè kiểu dáng độc đáo cho bạn gái yêu thích các kiểu phụ kiện xinh xắn.

Túi vải canvas còn được dựng phom theo các mẫu đeo chéo. Và các loại túi đeo hông hay các kiểu belt bag hot trend ở mùa hè 2019

Đối với túi xách, giày, quần áo thì số lượng luôn quan trọng. Trong đó thì chất lượng cũng phải đảm bảo để các bạn luôn tự tin khi chưng diện. Bởi mỗi một ngày, hay mỗi dịp lễ thì đều phải có trang phục, loại túi xách riêng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự thỏa mãn. Đặc biệt sẽ hài lòng về giá cả, dịch vụ và chất lượng của TÚI VẢI HÀ NỘI.

Mong được hợp tác với quý công ty!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *