Các sản phẩm thời trang, đa năng từ vải đay

Túi vải đay thời trang

Đây là túi vải đay Hà Nội kết hợp vải mộc trắng sản xuất 100% tự nhiên từ những nguyên liệu tự nhiên. Chất liệu hoàn toàn từ sợi đay có màu nâu nhạt, sợi có lông, thô và bền.

Điểm cộng của chiếc túi nằm ở sự tối giản, tinh tế. Có phần cổ điển nhưng lại phù hợp với hầu như mọi phong cách trang phục và đồ đi biển. Đặc biệt, kích thước túi rất to rộng đảm bảo bạn có thể “đựng được cả thế giới” đấy. Chất liệu vải đay cũng góp phần bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng.

tui xach vai day 5-01

Túi vải đựng rượu

Túi vải đay đựng rượu được thiết kế lạ mắt, sang trọng sẽ tạo được cảm tình với khách hàng. Và làm cho khách hàng không có lý do gì để tự chối mua chai rượu có một túi đựng rượu đẹp như thế.

Túi đựng rượu không chỉ bảo vệ cho chai rượu an toàn khi vận chuyển mà còn là cách bạn làm quảng cáo cho thương hiệu của mình. Một cách quảng cáo dễ dàng, nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí.

tui dung ruou vai day 2-01

Túi vải đay mini dây rút

Ngày nay, túi vải đay mini được ứng dụng rộng rãi hơn trên toàn thế giới. Bởi con người đang có xu hướng quay về với thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Túi vải mini thường được dùng để trang trí trong những buổi tiệc. Ngoài ra có thể đựng quà tạo điểm nhấn cổ điển và cách phá. Tính năng thiết kế dây rút, để đảm bảo vật dụng được đặt trong túi không bị rơi mất

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu vải mộc mạc, đơn giản, được in ấn theo yêu cầu khách hàng tạo sự thu hút cũng như nét trẻ trung năng động.

Túi Vải Hà Nội nhận các đơn hàng sản xuất túi đựng cà phê treo xe, túi vải không dệt giá rẻ,… Nhận in logo, slogan cho các shop, các doanh nghiệp,… Đáp ứng nhu cầu may túi vải số lượng lớn. Đặc biệt đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *