Chọn quà khai trương quán cafe

Đi mừng khai trương tặng quà gì? Nên tặng quà tầm bao nhiêu là ổn? Nên mua quà ở đâu uy tín?… Mua vàn câu hỏi được đặt ra khi bạn chuẩn bị đi mừng khai trương phải không nào? Chọn quà khai trương quán cafe sẽ dễ dàng hơn sau khi bạn đọc bài viết này

Theo như thông thường, vào dịp khai trương hay bất cứ lễ gì, người ta thường nghĩ ngay đến tặng hoa. Bởi lẽ, tặng hoa là món quà đơn giản dễ chọn, lại hợp túi tiền. Hơn nữa, những bông hoa tươi thắm, như một lời chúc về sự thành công rực rỡ đến người nhận.

Rượu vang là cũng được xem là một trong những món quà khai trương quán cafe vô cùng ý nghĩa. Rượu vang để tặng chúc mừng dịp khai trương hồng phát nên lựa chọn rượu vang đỏ. Màu đỏ là màu của sự may mắn, màu của tài lộc nó mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ quán. Thường vào những ngày trọng đại như lễ cưới hỏi hay những ngày trọng đại người ta thường sử dụng vang đỏ biểu trưng cho sự chúc mừng.

quà khai trương quán cafe

Túi vải bố, túi thơm cũng là món quà khai trương hoàn hảo. Giúp đối tác, khách hàng tiết kiệm được khoản ngân sách mua quà tặng khách hàng của họ dịp tri ân. Túi được làm từ vải không dệt, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích trong cuộc sống hằng ngày: khử mùi với túi thơm, đi du lịch, đi học với túi vải không dệt giá rẻ,…

Chuyên sản xuất, thiết kế, tư vấn túi quà tặng cho cá nhân cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi sản xuất quà tặng quy mô lớn theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Nhận đơn hàng & giao dich trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay