Cơn sốt “túi vải bố” đã quay trở lại

Cơn sốt “túi vải bố” đã quay trở lại

Bạn là một cô nàng cá tính với cái tôi rất lớn, bạn không ngại thể hiện bản lĩnh của mình qua các slogan (khẩu hiệu) cá nhân? Bạn nghiện thời trang cổ điển pha lẫn chút vintage (đồng quê), hay đơn giản chỉ là trót dành tình yêu quá lớn cho phong cách tối giản thời thượng. Chỉ cần bạn thấy mình nằm trong số các gạch đầu dòng kể trên, thì chắc chắn bạn sẽ rất hứng thú kiểu túi có một không hai, tưởng cũ nhưng vô cùng mới mẻ này. Em ý có tên “túi vải bố canvas “”canvas Tote Bag”.

Túi vải bố canvas  theo truyền thống là kiểu túi với hai dây xách song song nhau, nối từ hai bên thành túi. Chất liệu không quá đa dạng, theo nguyên mẫu túi tote được làm bằng vải cứng, có tay cầm, da bọc xung  quanh và bề mặt thì khá sần sùi. Thông thường, vải bạt là loại vải được sử dụng phổ biến nhất khi làm túi, phần vì có thể nhuộm sấy khá dễ dàng, phần vì tính chất chống ẩm mốc, muỗi mối hiệu quả.

Túi vải bố canvas  từng tạo ra cơn sốt tại nước Mĩ suốt những năm 1990

Nói túi tote không mới bởi vì nó không chỉ tạo ra cơn sốt ở Mĩ suốt những năm 1990. Nó tiêu biểu của một nền văn hóa Âu Mĩ với phong cách tối giản nhưng không kém phần tinh tế.

Ngày nay, túi vải bố  tiếp tục được yêu thích trở lại, nhưng khác với hầu hết phiên bản cũ. Túi vải bố hiện đại không quá nặng nề về mẫu mã cũng như chất liệu. Nhưng lại đề cao màu sắc kiểu dáng và nhấn mạnh yếu tố chủ đề, châm ngôn trong thiết kế. Đây cũng chính là lí do túi tote vẫn trở thành phụ kiện được các bạn trẻ yêu thích. Là sự lựa chọn hàng đầu để mix and match (kết hợp) cho set đồ của mình.

Túi vải bố có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và chất lượng bền bỉ. Giá của nó tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước, quy cách sản xuất và in ấn. Tuy nhiên, so với các loại túi khác, giá của túi vải bố thuộc dạng rẻ. Nó giúp tiết kiệm nhiều chi phí, đặc biệt là khi sản xuất với số lượng lớn.

Túi vải bố, túi vải không dệt giá rẻ tại Túi Vải Hà Nội có trọng lượng rất nhẹ, quy cách sản xuẩt chắc chắn, đơn giản, dễ sử dụng. Chất liệu vải bố dẻo dai, chống thấm tốt, chống tia cực tím và chống cháy. Đặc biệt, chúng tôi cam kết độ bền túi tốt nhất đối với khách hàng.

LIÊN HỆ:

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI HÀ NỘI

Xưởng sản xuất: Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0911.708.583 – 0911.782.630

Email: tuivaihanoi.sale@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tuivaikhongdethanoigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *