GIÁ TÚI VẢI BỐ HIỆN NAY

Túi vải bố đang dần trở thành món đồ thời trang hot trên thị trường túi vải hiện nay. Với sự phát triển của ngành sản xuất túi vải bố sau 10 năm du nhập. Các đơn vị sản xuất túi vải bố đã có những bước cải tiến về công nghệ, luôn luôn lao động và sáng tạo không ngừng nghỉ để hôm nay chúng ta có một thị trường túi vải bố với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau, thoải mái cho các chị em phụ nữ lưa chọn.

GIÁ TÚI VẢI BỐ

Tuy nhiên do tính chất đặc thù của thị trường, đa phần những chị em muốn mua túi vải bố phải tới các shop túi thời trang đóng vai trò như một đại lý của các đơn vị sản xuất túi vải bố như Túi Vải Hà Nội chúng tôi. Vậy nên giá trên thị trường sẽ có chút chênh lệch so với giá tại xưởng sản xuất.Với 50 000đ – 60 000đ khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc túi vải bố thời trang đơn giản với kích thước chuẩn thời trang. Và cầu kì nhất cũng chỉ dao động từ 150 000đ – 180 000đ. Giá cả thật hợp với túi tiền của chị em phải không ạ

Bởi chất liệu làm ra túi được làm từ chất liệu tự nhiên, chất liệu vải bố khá bền và thân thiện với môi trường giá cả lại khá rẻ so với các sản phẩm da thuộc hay loại vải cao cấp khác.

Đặc biệt hơn nữa các bạn có thể tự mình thiết kế, vẽ hình , họa tiết thần tượng, logo … theo ý mình . Dễ kết hợp với nhiều trang phục: váy. Đầm, jeans, short… Thích hợp khi đi phượt, đi chơi . Quả là một sản phẩm tuyệt vời phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *