Irene vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải đơn giản nhưng lại hữu ích

Việc các idol mạnh tay sắm sửa những mẫu túi hiệu đắt đỏ đã không còn phải là chuyện lạ. Thế nhưng đối với Irene thì cô vẫn tỏa sáng với những mẫu túi vải vô cùng đơn giản. Hầu như lần nào xuất hiện, công chúng cũng chỉ thấy nàng trưởng nhóm Red Velvet sử dụng những mẫu túi vải có chất liệu tái chế thân thiện với môi trường. Rất ít fan biết rằng, Irene đang sử dụng một mẫu túi xách mà… Bất kì Reveluv nào cũng có thể mua được

Thay vì những thiết kế tinh tế hay món đồ hàng hiệu. Irene kết hợp túi vải với bất kỳ kiểu trang phục nào, từ váy họa tiết đến set áo phông, quần jeans.

Chiếc túi được may từ vải cotton rất thân thiện với môi trường. Kích cỡ lại lớn nên đựng được nhiều đồ. Tuy mẫu túi giống hệt như của Irene đã hết hàng. Nhưng các fan vẫn có thể đặt mua những chiếc túi tương tự khi nhóm Red Velvet phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Irene tỏa sáng với túi vải

Irene vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải đơn giản nhưng lại hữu ích

Thường thì “tiền nào của đó” nên bạn đừng quá ham túi rẻ. Quan trọng là mức giá tương xứng với chất lượng vải, đường may, khóa kéo, dây đeo… Hãy kiểm tra kỹ khi mua túi để sử dụng được lâu dài.

Chưa bao giờ túi xách vải hot như hiện nay. từ các sàn diễn thời trang cho đến đường phố. Bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy món phụ kiện tiện lợi, sành điệu này. Với thiết kế đơn giản, nhiều ưu điểm, kiểu dáng unisex sử dụng được cho cả nam và nữ, túi xách vải ngày càng phổ biến và được yêu thích. Nhanh tay “tậu” về cho mình một chiếc túi xinh, thân thiện môi trường bạn nha! Ngoài ra, còn có các loại túi thân thiện môi trường khác: Túi thơm cà phê, Túi thơm ô tô, túi vải đay Hà Nội, Túi thơm chất lượng tốt,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *