Khẩu trang y tế làm từ vải không dệt

Hầu hết chúng ta có thể biết được tầm quan trọng của khẩu trang y tế. Chúng được sử dụng hằng ngày khi đi ra đường để ngăn ngừa bụi bẩn, các loại vi khuẩn, dịch bệnh….

Vải không dệt dùng để làm khẩu trang y tế được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp. Qua quá trình sản xuất, các hạt nhựa được kéo thành sợi và liên kết với nhau. Bằng dung môi hóa chất hoặc nhiệt để tạo thành các tấm vải mỏng . Đặc biệt từ khi vải không dệt xuất hiện đã được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong ngành y tế. Đây cũng là lựa chọn góp phần không nhỏ giúp cải thiện và bảo vệ môi trường trong lành hơn

 

Ưu điểm đầu tiên là vải khá mỏng, nhẹ nhưng có khả năng chịu lực rất tốt.

Đặc biệt vải còn dễ dàng in ấn họa tiết mà không lo bị phai màu.

Ngoài những ưu điểm về tính năng loại vải. Nó còn được ưa chuộng 1 phần nhờ màu sắc đa dạng: trắng, xanh dương, đen, hồng, tím… Cũng như quy cách đóng gói đạt chuẩn quốc tế 1 cây gồm từ 4 – 6 cuộn với độ dài 2000m cuộn. Điều này sẽ giúp tạo sự dễ dàng, thuận tiện khi cần vận chuyển cũng như lưu trữ vải trong kho.

Khẩu trang y tế từ vải không dệt

Khẩu trang vải không dệt được sản xuất và đóng gói trong môi trường sạch, không bụi, ít xơ vải.

Khẩu trang y tế vải không dệt rất hiệu quả trong việc lọc khuẩn 99%. Đặc biệt không gây kích ứng da người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. TÚI VẢI HÀ NỘI – chuyên sản xuất túi vải bố, túi vải không dệt, túi đựng cà phê treo xe, Túi thơm ô tô uy tín, chất lượng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay