Kỹ thuật in túi vải không dệt hiện đại

Cùng với đội ngũ thiết kế túi chuyên nghiệp cho ra nhiều mẫu mã tạo ấn tượng sâu sắc với người dùng. Thì túi vải không dệt còn được áp dụng kỹ thuật in ấn hiện đại tạo nên màu sắc, hình ảnh chân thực, giúp túi đảm bảo chất lượng và màu sắc.

Túi được làm từ những hạt nhựa Plypropylene(PP) loại hạt nhựa này có thể tự phân hủy sau một thời gian ngắn sử dụng.

In ấn túi vải

Việc in ấn trên chất liệu này cũng gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, hầu hết những nhà cung cấp túi vải không dệt đều dùng kỹ thuật in lụa trện những sản phẩm làm từ loại nhựa này. Đây là kỹ thuật giúp tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và tăng nhanh tốc độ in nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt.

Nhưng kỹ thuật này cũng gặp một số vấn đề đó là bắt buộc túi phải đảm bảo các yêu cầu để đạt được kết quả in như ý. Kỹ thuật in lụa tập trung vào 3 yếu tố chính là: độ bao phủ của mực in, số lượng màu sắc cần in lên bề mặt và cần đảm bảo rằng mực sẽ khô sau khi được in lên.

Dịch vụ in túi vải không dệt

Với chúng tôi nhằm đáp ứng độ phủ tốt nhất trên chất liệu này chúng tôi chọn ra những thợ in có tay nghề kinh nghiệm, kỹ thuật cao. Cùng với một loại mực in tốt nhất, màng in dùng trên áo thun chứ không phải giống như trên túi vải không dệt. Vì vậy dịch vụ in túi vải không dệt giá rẻ của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng.

TÚI VẢI HÀ NỘI luôn hướng tới giá trị cùng phát triển và tinh thần WIN -WIN trong kinh doanh. Các doanh nghiệp trong nước luôn là những đối tác đầu tiên để chúng tôi hợp tác với nguồn vải được nhập từ chính các nhà máy trong nước như Z76, Thái Dương… Nguồn vải ổn định, giá cả cạnh tranh, màu sắc và định lượng đa dạng giúp TÚI VẢI HÀ NỘI có thể đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng, dù là những khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *