Mẫu túi vải bố đẹp

Túi vải bố vẽ tay

  1. Những thiết kế trên túi vải bố vẽ tay đều được vẽ trực tiếp bằng tay, với sự cẩn thận tỷ mỉ và chau chuốt của người làm, chính vậy mà để mua được túi bạn cần đặt hàng và chờ vài ngày
  2. Chiếc túi trở nên hoàn hảo và chất lượng tốt hơn với đường may chắc chắn, gia tăng “tuổi thọ” của túi. Dáng túi của Túi vải May đa phần đều đứng dáng, tuy là túi vải nhưng vẫn giữ phom dáng nhất định cho bạn một túi vải bố “có 1 không 2” thể hiện được cá tính của bản thân.

Túi vải bố thời trang

  1. Túi xách vải bố thời trang được thiết kế với phong cách trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần thời trang chất liệu cao cấp kết hợp đường may chắc chắn tạo nên chiếc túi xách hoàn hảo nhất có thể mà bạn khó có thể “ cưỡng lại”
  2. Chất liệu vải bố 100% không thấm nước, không bong tróc. Bạn sẽ yên tâm đi mưa & dễ lau chùi khi bị bẩn. Công nghệ in Nhật Bản cho hình in đẹp, đặc biệt mặt in còn được phủ lên lớp màng chống trầy xước và phai màu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TÚI VẢI HÀ NỘI chuyên cung cấp túi vải không dệt giá rẻ luôn hướng tới giá trị cùng phát triển và tinh thần WIN -WIN trong kinh doanh. Các doanh nghiệp trong nước luôn là những đối tác đầu tiên để chúng tôi hợp tác với nguồn vải được nhập từ chính các nhà máy trong nước như Z76, Thái Dương… Nguồn vải ổn định, giá cả cạnh tranh, màu sắc và định lượng đa dạng giúp TÚI VẢI HÀ NỘI có thể đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng, dù là những khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *