Mua sỉ túi vải bố ở đâu?

Túi vải bố là một mẫu thời trang phổ biến hiện nay. Nó được thiết kế từ chất liệu vải bố thân thiện môi trường. Ngoài làm túi xách, chất liệu vải bố còn có thể thiết kế các sản phẩm tiện lợi khác.

Túi vải bố dùng để treo đồ, đựng các vật dụng nhỏ như: điện thoại, truyện, các vật dụng vệ sinh cá nhân,… Với thiết kế hiện đại, thời trang nó mang lại sự tươi tắn, ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Kiểu mẫu thiết kế tùy khách hàng lựa chọn.

Túi vải bố là sản phẩm độc đáo và sáng tạo. Túi vải bố thô được sử dụng đựng các loại hạt, củ quả, có thể dùng để trang trí,…

Ngoài ra, chất liệu vải bố còn được sử dụng để làm các sản phẩm đa năng, tiện lợi khác. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm từ vải bố tại đây >> Xem thêm Túi vải bố – xưởng sản xuất túi vải bố, túi vải không dệt giá rẻ

Túi Vải Hà Nội chuyên bán lẻ và sỉ số lượng lớn, xưởng sản xuất chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm các bạn hài lòng về sản phẩm.

Nếu đã có ý tưởng mẫu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn size, chất lượng cũng như mẫu thiết kế. Nếu chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *