NHỮNG ĐIỀU “KHÔNG NÊN” KHI SỬ DỤNG TÚI VẢI BỐ

NHỮNG ĐIỀU “KHÔNG NÊN” KHI SỬ DỤNG TÚI VẢI BỐ

Bên cạnh những điều nên làm khi sử dụng túi vải bố thì bạn cũng cần phải chú ý đến những điều không nên làm sau đây để giúp túi được bền lâu hơn.

  • Tuyệt đối không sử dụng dung dịch tẩy rửa mạnh để vệ sinh và làm sạch túi nếu không muốn túi bị mục nhanh.
  • Không cho túi vải bố vào máy giặt để làm bong tróc các hình ảnh được in trên túi.
  • Ngay sau khi sản xuất không nên giặt túi ngay mà nên để khoảng từ 6 đến 7 tiếng rồi mới mang đi làm sạch.

Trên đây là những thông tin tiết về túi vải bố. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Vậy, đâu mới là xưởng sản xuất và gia công túi xách vải bố chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp thông qua túi vải bố/ túi vải không dệt, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi – chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải bốtúi vải không dệt giá rẻ thân thiện với môi trường.

Thiết kế miễn phí

Nếu bạn chưa có thiết kế mẫu sẵn, cũng chưa biết phải để hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp mình lên túi vải bố như thế nào cho đẹp, bạn cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh logo công ty, sản phẩm, thông điệp bạn muốn quảng cáo, mong muốn của bạn…  chúng tôi sẽ lên thiết kế và gửi bạn duyệt.

May túi mẫu trước khi sản xuất đồng loạt

Sau khi thiết kế đã được duyệt, chúng tôi sẽ may túi mẫu cho bạn. Lúc này, bạn sẽ thấy được hình ảnh thật cụ thể, chính xác của thương hiệu, sản phẩm mình xuất hiện trên túi như thế nào. Việc may túi mẫu sẽ giúp bạn kiểm tra được xem còn lỗi gì cần khắc phục trên bản thiết kế hay không, màu sắc, bố cục thực tế có hài hòa chưa, đẹp chưa để từ đó có những điều chỉnh nếu cần thiết. Bên cạnh đó, chữ ký duyệt trên túi may mẫu cũng chính là căn cứ để đối chiếu, bảo vệ quyền lợi cho bạn sau này nếu như công ty chúng tôi có làm không đúng, đây chính như một lời cam kết để chúng tôi chịu trách nhiệm đến cùng đối với sản phẩm mình làm ra.

Sản xuất đồng loạt dựa theo bản mẫu đã được duyệt

Khi túi mẫu đã được ký duyệt, chúng tôi sẽ sản xuất đồng loạt, đảm bảo đúng tiến độ như đã thỏa thuận giữa hai bên và giao cho quý khách nhanh nhất ngay sau khi hoàn thành. Bởi chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm chúng tôi làm ra nằm trong kế hoạch marketing, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của Quý công ty, mọi sự chậm trễ đều có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của Quý công ty đối với khách hàng của mình.

Một điều lưu ý thêm đó là, sản phẩm túi vải bố / túi vải không dệt có thể trở thành phương tiện quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề, với rất nhiều cách sử dụng khác nhau. Vậy nên, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng túi vải để làm quảng cáo thương hiệu hay không, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể.

LIÊN HỆ:

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI HÀ NỘI

Xưởng sản xuất: Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0911.708.583 – 0911.782.630

Email: tuivaihanoi.sale@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tuivaikhongdethanoigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *