Quà tặng sếp siêu tiết kiệm nhưng rất ý nghĩa

Để tìm được món quà tặng sếp độc đáo, siêu tiết kiệm cho dịp sinh nhật, thăng chức, chia tay. Hay sếp nghỉ hưu là việc không phải dễ dàng với những người chuyên tặng quà cho doanh nghiệp. Sếp nam thì quà tặng có đặc trưng riêng. Sếp nữ thì cần những món quà có nét riêng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu quý vị những món quà độc đáo nhất, mời quý vị tham khảo nhé.

Đã là quà tặng thì cho dù là to hay nhỏ, cũng cần phải bảo đảm sự chỉn chu, cẩn thận, tỉ mỉ. Có thể là không cần phải quá cao cấp nhưng cần phải có sự sang trọng. Vậy mới xứng tầm với người được nhận.

Bút ký tặng sếp

Ngày nay có không ít các bạn trẻ chọn bút ký doanh nhân làm quà tặng cho sếp của mình. Ngoài chức năng cơ bản là ký và ghi chép như chúng ta đã biết thì bút ký còn được xem là một phụ kiện thời trang cao cấp.

Sếp có thể cài chiếc bút vào túi áo, vẻ đẳng cấp, sang trọng của chúng sẽ giúp sếp thêm phần phong độ, tỏa sáng hơn.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Sếp là người luôn tạo điều kiện cho bạn để cố gắng phấn đấu trong công việc. Hình ảnh thuyền mang ý nghĩa cho sự thuận lợi. Món quà tặng Sếp với tranh thuyền buồm để chúc cho Sếp luôn được may mắn, thuận lợi trong công việc, công danh thành đạt, thăng quan tiến chức.

Túi thơm ô tô sang trọng, độc lạ. Quà tặng sếp siêu tiết kiệm

Túi thơm chứa hạt cà phê nguyên chất 100%. Được chúng tôi lựa chọn và sàng lọc kỹ, đảm bảo không tẩm chất hóa học, an toàn cho sức khỏe. Túi ngoài để treo trang trí xe ô tô còn có khả năng khử mùi cực hữu ích cho xe.

Quà tặng sếp siêu tiết kiệm

Túi thơm cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay