Thị trường túi vải bố tại Nhật Bản đầy tiềm năng

Thị trường túi vải bố tại Nhật Bản

  • Điều đáng mừng là hầu hết sản phẩm túi vải bố của Việt Nam xuất khẩu vào Nhật Bản được miễn thuế theo Hiệp định Kinh tế Việt Nam – Nhật Bản, các doanh nghiệp trong ngành dệt may đã nhanh chóng nghiên cứu thị trường và đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu vào thị trường này.
  • Túi vải bố dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, là sản phẩm mang tính đổi mới, vượt trội hơn hẳn so với các loại vải thường và các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm, chịu nhiệt,…Với nhiều đặc tính hữu dụng, túi vải bố đã trở thành mặt hàng rất được ưa chuộng trên thế giới và Nhật Bản và phần lớn các sản phẩm này được Nhật Bản nhập khẩu từ bên ngoài.

  • Mặc dù có cơ hội lớn nhưng các doanh nghiệp Việt Nam cũng phải rất lưu ý đến chất lượng sản phẩm. Bởi, Nhật Bản là thị trường “khó tính” không kém so với thị trường EU. Hơn nữa, doanh nghiệp còn phải đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt từ các sản phẩm của Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc hiện nay đang mất dần lợi thế do giá nhân công trong nước tăng cao, đồng nhân dân tệ lên giá. Sản phẩm “made in china” không còn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Nhật Bản nữa. Rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng kinh doanh từ Trung Quốc sang Việt Nam.

TÚI VẢI HÀ NỘI chuyên cung cấp túi vải không dệt giá rẻ, túi vải bố,…..tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất luôn hướng tới giá trị cùng phát triển và tinh thần WIN -WIN trong kinh doanh. Các doanh nghiệp trong nước luôn là những đối tác đầu tiên để chúng tôi hợp tác với nguồn vải được nhập từ chính các nhà máy trong nước như Z76, Thái Dương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *