Tìm hiểu quy trình sản xuất túi vải không dệt

Túi vải được nhiều người ưa chuộng tin dùng bởi tính thân thiện của chúng với môi trường tự nhiên. Thêm vào đó túi vải còn gọn nhẹ, bền chắc, chứa đựng được khối lượng đồ lớn, rất thời trang điều mà các loại bao bì khác không đáp ứng được. Để sản xuất được một chiếc túi vải, chúng phải trải qua một quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt

  • Giai đoạn 1: Lựa chọn vải không dệt.

Việc lựa chọn màu sắc và định lượng của túi vải sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Thông thường thì người ta sẽ lựa chọn màu túi theo bảng màu tiêu chuẩn quốc tế Pantone và định lượng tùy vào nhu cầu sử dụng (đơn vị g/m2 hoặc gsm).
  • Giai đoạn 2: Thiết kế rập cho túi xách.
   Sau khi lựa chọn vải theo yêu cầu từ phía khách hàng. Tiến hành thiết kế rập theo mẫu của khách hàng. Tất cả rập được thiết kế trên máy tính và bằng phần mềm chuyên dụng nên gần như là tuyệt đối chính xác.
  • Giai đoạn 3: In rập và cắt rập.

Rập sau khi được thiết kế xong theo mẫu và kích thước đáp ứng yêu cầu của khách hàng được đưa qua máy vẽ rập trên giấy. Rập được vẽ trên giấy chuyên dụng và giống như vẽ trên vải thật. Sau khi rập được vẽ ra trên giấy và đưa vào máy cắt rập. Lợi thế của việc cắt rập trên máy này là có thể sắp xếp rập trên vải một cách tối ưu để tiết kiệm vật liệu. Và sau khi cắt xong thì hoàn thành sản phẩm rập.

  • Giai đoạn 4: Tiến hành cắt vải.

   Rập sau khi cắt xong mang vào tiến hành cắt vải. Để tiết kiệm thời gian và chi phí người thợ cắt sẽ kê mấy chục tấm đến vài trăm tấm vải lên với nhau để cắt cùng một lúc. Do đó giai đoạn thiết kế rập đòi hỏi phải chuẩn xác tuyệt đối.
>> Xem thêm túi vải bố thời trang
  • Giai đoạn 5: In hình hoặc logo lên túi vải không dệt
Sau khi vải không dệt đã được cắt xong, tùy theo từng nhu cầu và đơn đặt hàng của khách. Thì túi vải không dệt sẽ được in hình, logo hoặc chữ bên ngoài túi. Dựa vào những công nghệ in tân tiến, hiện đại giúp cho sản phẩm được sắc nét, đẹp mắt.
  • Giai đoạn 6: Tiến hành gia công.
   Các sản phẩm vải sau khi in ấn xong sẽ được chuyển xuống xưởng để may gia công.
quy trình sản xuất túi vải
quy trình sản xuất túi vải
  • Giai đoạn 7: Kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói.

   Sau khi sản phẩm hoàn thành sẽ có một đội ngũ nhân viên kiểm tra chi tiết tất cả sản phẩm như kích thước, đường may,….và khắc phục nếu phát hiện ra lỗi để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất.
TÚI VẢI HÀ NỘI – tự hào là nơi sản xuất túi vải bố, túi vải không dệt giá rẻ, túi đựng cà phê treo xe chất lượng và uy tín. Chúng tôi luôn đáp ứng và tư vấn nhiệt tình cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay