Túi đựng giày dép từ túi vải không dệt

Túi đựng giày dép được làm từ túi vải không dệt là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn. Để làm bao bì sản phẩm, quà tặng khách hàng,.. Với chất liệu sang trọng, được thiết kế, tạo nên những mẫu túi mang dấu ấn và phong cách riêng cho doanh nghiệp các bạn. Tận dụng bao bì túi đựng giày để làm kênh truyền thông hoặc làm kênh marketing mang lại hiệu quả cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Chất liệu vải: Vải không dệt, sản phẩm thân thiện với môi trường, độ bền cao, dễ dàng thiết kế theo bất cứ phong cách nào, vật liệu rất sang trọng.
– Màu sắc: Tùy chọn. Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào yêu thích phù hợp với phong cách của khách hàng.
– Kích thước: Tùy chọn, thiết kế theo nhu cầu khách hàng.
– In ấn: Có thể in bất cứ thông tin nào khách hàng yêu cầu. In logo, thông tin công ty, thông điệp…và có thể in một mặt, hai mặt, một màu hay nhiều màu…
– Kiểu dáng: Tùy chọn theo mất cứ kiểu dáng nào khách hàng yêu cầu.

Túi có kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn nhưng đủ rộng rãi để đôi giày hay dép của bạn. Có thể ẩn náu mà vẫn không hề bị bóp méo hay gò bó. Bạn không còn lo lắng cho đôi giày của mình nhanh hỏng hay do thời tiết mà an toàn hơn với sản phẩm túi đựng giày tiện dụng này.

Túi đựng giày vải không dệt
Túi đựng giày vải không dệt

Sản phẩm rất tiện dụng cho bạn đi chơi, túi đựng giày nhỏ gọn nên bạn có thể yên tâm để ngay ngắn dưới góc vali của mình. Thêm vào đó, túi cũng có thể cùng bạn bảo quản những đôi giày yêu khi chưa dùng đến. Bạn không còn mất nhiều thời gian để lục lọi trong tủ giày tìm ra đôi giày mà bạn yêu thích mỗi khi ra ngoài nữa.

Túi đựng giày có màu sắc nhã nhặn, tươi mới …phù hợp với cả nam và nữ. Nhỏ gọn và thời trang giúp đựng ngay ngắn và sạch sẽ những đôi giày cho bạn.

Với những chuyến du lịch xa, đặc biệt là đi phượt đường dài thì chúng ta cần sử dụng một chiếc túi có độ bền cao. Và sản phẩm túi phải không dệt hoàn toàn đáp ứng được vấn đề này.

Ngoài ra, túi vải không dệt mang lại tính thời gian hơn hẳn. Bạn nghĩ đi, đựng giày trong một chiếc túi nilon nhàm chán sẽ đánh mất đi giá trị của nó. Thay vào đó, hãy sử dụng túi vải dây kéo không dệt với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. Cùng màu sắc nổi bật, đảm bảo tăng thêm cá tính cho người sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại túi đựng cà phê treo xe, Túi thơm ô tô, túi vải không dệt giá rẻ, Túi thơm,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *