Túi thơm vải bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe người dùng

Nhà vệ sinh là môi trường ẩm thấp. Dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, gây mùi khó chịu. Sử dụng túi thơm giúp khử mùi, ngăn vi khuẩn sinh sôi. Mùi thơm cũng giúp người dùng thư giãn thần kinh, mang lại tâm trạng tốt. Mùi dầu gió hay giấm ăn thường không phải ai cũng chịu đựng được. Và sử dụng liên tục cũng gây ra sự tốn kém nhất định. Để vừa khử mùi phòng vệ sinh hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí. Và tạo mùi hương dễ chịu cho bất cứ không gian WC nào. Bạn nên dùng Túi thơm vải bảo vệ môi trường khử mùi.

Treo túi thơm ở góc phòng hay ngay cửa của nhà vệ sinh để những mùi hương tinh tế trong túi lan ra không gian và ướp từng tấc không khí trong nhà vệ sinh với mùi thơm dễ chịu. Căn nhà của bạn bấy giờ không chỉ sạch thơm mà còn có không khí trong lành. Giúp bạn hoàn toàn thư thái đầu óc.

Túi thơm vải bảo vệ môi trường
Túi thơm vải bảo vệ môi trường

Túi thơm được làm từ vải bố, vải không dệt thân thiện với môi trường. Có các loại túi như: Túi đựng cà phê treo xe, Túi thơm cà phê, Túi thơm ô tô, Túi vải không dệt giá rẻ, …. 

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại sáp thơm tự nhiên bán trên thị trường với những hương khác nhau mà bạn có thể thoả thích lựa chọn theo ý muốn. Sáp thơm với mùi chanh là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người dùng để khử mùi trong nhà vệ sinh vì tính năng khử mùi của chanh rất hiệu quả. Các sản phẩm chuyên dụng dùng để khử mùi nhà vệ sinh như kẹp thơm khử mùi, tấm lót khử mùi,… bán tại các cửa hàng chuyên dụng hoặc có thể mua online tại các trang web điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay