Túi vải bố đựng quần áo tiện lợi, đa năng

Túi vải bố đựng quần áo cỡ lớn sử dụng chất liệu vải không dệt cao cấp, vải không dệt được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa PP (Polypropylene). Túi vải không dệt mang đến nhiều lợi ích như thân thiện với môi trường, chống thấm nước, chống cháy, khả năng chịu lực tốt và có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

Túi vải giúp cho mỗi gia đình có thêm không gian lưu trữ quần áo. Giờ đây bạn có thể cất quần áo, chăn mền không còn sử dụng nữa vào túi vải trên. Ngoài ta có thể chứa thêm các loại vật dụng khác, khi không sử dụng. Ta có thể gấp lại và cất đi nhanh chóng. Túi vải còn được thiết kế với kích thước lớn, gia tăng khả năng chứa đồ hơn các loại túi vải bình thường. Sản phẩm có họa tiết đẹp mắt, màu sắc đa dạng, dễ thương, sinh động. Giúp tô điểm và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng nhà bạn.

Túi vải bố đựng quần áo

Túi vải đựng quần áo chất liệu vải bố có thể xếp gọn thích hợp. Để dùng trong gia đình hoặc mang theo đi du lịch, công tác, cắm trại với bạn bè…

Với chiếc túi đựng đồ đa năng này, bạn có thể để được nhiều đồ như: Chăn, drap, màn, quần áo, đồ chơi của trẻ,… Và sách báo, dùng làm túi du lịch mang đồ đi picnic, cắm trại ….
Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và tiết kiệm kinh phí nhất. Những sản phẩm của chúng tôi: túi vải canvas, túi thơm cà phê, Túi thơm ô tô,.. cam kết chất lượng và giá rẻ nhất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại Túi Vải Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay