Túi vải bố, túi vải canvas

Túi vải bố được làm bằng vải, có nhiều hình dạng và kích cỡ. Nhiều người trẻ chọn loại túi vải bố này vì thân thiện với môi trường. Túi màu be in hình ngựa vằn là một trong những mẫu được ưa chuộng.

Phái nữ biến tấu trang phục cá tính khi chọn túi vải bố họa tiết hoặc vải trơn. Có nhiều thương hiệu cho phép khách tự thiết kế mẫu mã, họa tiết phù hợp với gu mặc.

Vải canvas được dệt từ 100% sợi cotton, có màu mộc trắng ngà. Vải canvas được sử dụng rộng rãi để làm bạt che, làm giày vải, bọc yên, đặc biệt là làm túi vải thời trang. Từ canvas được xuất hiện từ thế kỷ thứ 13, nó có nghĩa là “ làm từ sợi gai dầu” và có xuất phát từ Hy Lạp.

Từ thế kỷ 13, vải canvas hay còn gọi là vải bố được các họa sỹ sáng tạo. Họ vẽ tranh sơn dầu bởi chất liệu vải cotton rất dễ bám mực và khó bị phai màu. Hơn nữa chất liệu vải canvas dày, tạo bề mặt lì , phẳng nên được các họa sỹ rất ưa thích để vẽ thay cho việc vẽ lên các tấm gỗ cứng.

Thời điểm này, chất liệu vải canvas như một phát minh mới đối với giới họa sỹ khi có thêm một chất liệu để họ có thể thỏa được sự sáng tạo và khát khao về nghệ thuật của mình.

Các mẫu túi vải bố thời trang 

túi vải bố thông dụng

túi vải bố hình mèo dễ thương

túi vải bố thông điệp

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI HÀ NỘI – TÚI VẢI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Xưởng sản xuất tại: Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0911.708.583 – 0911.782.630

Email: tuivaihanoi.sale@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *