Túi vải hanmade là gì ?

Chất liệu vải bố tự nhiên rất bền, đường may rõ ràng không bị xổ chỉ, rất chắc chắn. Cách phối những gam màu với màu sắc đối lập sẽ làm chiếc túi trở nên bắt mắt hơn.
Bởi chất liệu làm ra túi được làm từ chất liệu tự nhiên, chất liệu vải bố khá bền và thân thiện với môi trường giá cả lại khá rẻ so với các sản phẩm da thuộc hay loại vải cao cấp khác.

Đặc biệt hơn nữa các bạn có thể tự mình thiết kế, vẽ hình , họa tiết thần tượng, logo … theo ý mình . Dễ kết hợp với nhiều trang phục: váy. Đầm, jeans, short… Thích hợp khi đi phượt, đi chơi . Quả là một sản phẩm tuyệt vời phải không nào. Vậy để làm ra một chiếc túi vải bố handmade có khó không

Phong cách thời trang riêng biệt

Những chiếc túi vải bố handmade sẽ là một phong cách thời trang riêng biệt mà chỉ bạn mới có,gây ấn tượng cho bạn bè và mọi người xung quanh, “ĐỐC NHẤT VÔ NHỊ”
Tuy nhiên quá khó để bạn có thể tự tay thiết kế một chiếc túi cá tính mang dấu ấn phong cách riêng mình cho mình. Việc bạn cần làm đó chính là mua một số phụ kiện những vật liệu hết sức đơn giản và sau đó thỏa sức tự thỏa sức sáng tạo rồi.

TÚI VẢI HÀ NỘI chuyên cung cấp túi vải không dệt giá rẻ, túi vải bố,…..tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất luôn hướng tới giá trị cùng phát triển và tinh thần WIN -WIN trong kinh doanh. Các doanh nghiệp trong nước luôn là những đối tác đầu tiên để chúng tôi hợp tác với nguồn vải được nhập từ chính các nhà máy trong nước như Z76, Thái Dương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *