Ứng dụng các hạt cà phê trong trang trí

Các hạt cà phê thường được ứng dụng như một vật trang trí để làm đẹp. Bạn có thể sử dụng hạt cà phê tùy theo sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình hoặc đơn giản chỉ cần mua một bình hoa hay chai nước trong suốt và đổ đầy hạt cà phê vào đó.

Những món đồ trang trí làm từ hạt cà phê độc đáo sẽ là điểm nhấn cho những góc nhỏ gia đình bạn. Điều đặc biệt hơn nếu bạn là một người yêu thích làm đồ handmade, bạn có thể tự tay tạo một vật dụng trang trí thật xinh bằng hạt cà phê. Kết hợp những sở thích của bản thân sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ứng dụng các hạt cà phê trong trang trí

Ứng dụng các hạt cà phê trong trang trí

 Những thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh như thịt, cá hay những loài hoa quả có nhiều mùi khiến cho chiếc tủ lạnh của gia đình luôn tỏa hương khó chịu. Bạn hãy đặt một gói cà phê vào tủ lạnh, nó sẽ hút hết những mùi khó chịu trong đó. Hoặc là một chiếc túi thơm cà phê với chất liệu vải không dệt, vải đay tốt cho sức khỏe. Đồng thời giúp bảo vệ môi trường, còn có thể dùng để treo trang trí

Ngoài ra, các hạt cà phê còn được ứng dụng trong một tiện ích khác. Túi khử mùi đựng hạt cà phê nguyên chất treo xe ô tô, vừa có tác dụng trang trí vừa tạo mùi thơm. Vậy mua túi thơm ở đâu là tiết kiệm và chất lượng tốt nhất? Để đặt được sản phẩm túi thơm hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ANFAM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 359 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội,  Việt Nam

Mã số thuế: 0108965564

Hotline: 0911 708 583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *