Vải cotton là vải gì?

Vải cotton là vải gì?

Vải cotton được dệt từ sợi bông thiên nhiên. Sợi bông do con người sản xuất ra. Từ việc trồng bông cho đến thu hoạch và kéo thành sợi để dệt vải làm thành phần may mặc. Sau này càng tiên tiến hơn, thì cotton được thêm các thành phần khác nhằm giảm đi độ mục của sợi vải.

Các loại vải được sản xuất từ cotton như: vải thun cotton, vải cotton lạnh, vải cotton lụa, vải nỉ cotton, vải cotton poly, vải bố cotton, vải kaki cotton, vải cotton hàn quốc… Trong đó vải cotton còn có được chia thành các chất liệu khác nhau phổ biến được nhiều đơn vị sản xuất vải thô cotton. Nổi bật phải kể đến vải cotton 100%, vải cotton 4 chiều, vải polyester pha cotton,…

Mẫu vải cotton phổ biến hiện nay
Ứng dụng vải cotton trong cuộc sống hiện nay

Những cuốn sổ tay được bọc bằng vải bố cotton mang lại ấn tượng cho người xem. Đặc biệt nếu “sở hữu” cuốn sổ độc đáo này bạn sẽ thấy được vẻ đẹp tinh tế của chúng

Những chiếc ghế, mệm, gối ôm được bọc bởi vải bố tạo nên điểm nhấn độc đáo. Bạn có thể trang trí phòng khách, phòng làm việc hay quán cafe để tạo không gian riêng biệt. Đồng thời tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng. Nó có thể được thiết kế theo sở thích và phong cách của bạn.

Túi vải bố đeo được thiết kế với kiểu dáng trẻ thời trang. Đường may tỉ mỉ được kiểm tra chất lượng kỹ càng khi xuất khỏi nhà máy. Dễ phối với tất cả các loại trang phục, tiện lợi và phong cách. Chất liệu da cao cấp bền đẹp với thời gian.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *