Tôi xin gửi lời chào đến quý anh, chị, quý công ty.

Xưởng sản xuất TÚI VẢI HÀ NỘI được thành lập bởi nhóm những người bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sản xuất vải không dệt và túi vải không dệt. Đội ngũ những người sáng lập và toàn bộ nhân viên xưởng TÚI VẢI HÀ NỘI đồng lòng cùng chung tay xây dựng một thương hiệu túi vải Việt hướng tới thị trường quốc tế.

TÚI VẢI HÀ NỘI luôn hướng tới giá trị cùng phát triển và tinh thần WIN -WIN trong kinh doanh. Các doanh nghiệp trong nước luôn là những đối tác đầu tiên để chúng tôi hợp tác với nguồn vải được nhập từ chính các nhà máy trong nước như Z76, Thái Dương… Nguồn vải ổn định, giá cả cạnh tranh, màu sắc và định lượng đa dạng giúp TÚI VẢI HÀ NỘI có thể đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng, dù là những khách khó tính nhất.

Ngoài kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị sản xuất túi vải. Hiện nay, chúng tôi có trang bị máy xẻ vải, máy cắt vải, máy in lưới, in chuyển nhiệt, máy may, máy lập trình…. để đáp ứng đơn hàng của khách nhanh nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự thỏa mãn, hài lòng về giá cả, dịch vụ cũng như chất lượng trong sản phẩm của TÚI VẢI HÀ NỘI.

Mong được hợp tác với quý công ty!

Thân ái!

Nguyễn Thị Hồng – Đồng sáng lập xưởng TÚI VẢI HÀ NỘI.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ANFAM VIỆT NAM

Xưởng sản xuất: Số 359 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0911.708.583 – 0911.782.630

Email: tuivaihanoi.sale@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tuivaikhongdethanoigiare