Túi thơm ô tô

Túi thơm ô tô được làm bằng loại túi vải đay có dây rút để thắt rút. Trong túi là hạt cà phê được rang ủ giúp khử mùi trong xe ô tô, túi này sử dụng rất dễ dàng. Chỉ cần mở túi và treo trong xe phía trên đầu xe gần ghế lái. Với mùi hương nhẹ nhàng và thơm lâu, giúp cho người ngồi trong xe có tinh thần thoải mái. Đồng thời sẽ cảm thấy sảng khoái và dễ chịu hơn.

Trên thị trường hiện nay đang được bày bán rất nhiều loại sản phẩm túi thơm, túi khử mùi chuyên dùng treo trên ô tô với nhiều mùi hương khác nhau như lavender, cafe, hoa hồng… Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm túi thơm hiện nay được bán trôi nổi trên thị trường với giá thành rất rẻ được làm từ các nguyên liệu hóa học… Nếu sử dụng những loại túi khử mùi làm từ hóa chất độc hại có mùi hắc, nồng sẽ gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe. Biểu hiện nhẹ thì chóng mặt, đau đầu, buồn nôn. Nếu nặng thì mắc các bệnh về đường hô hấp, hệ thần kinh….

Túi thơm ô tô

Túi chứa hạt cà phê được bảo quản bên trong túi với chất liệu vải đay thân thiện môi trường.

Hương cà phê có công dụng rất tốt trong việc khử mùi như: khử mùi xe, tủ lạnh, phòng… Giảm thiểu hiện tượng say xe khi sử dụng trong cabin ô tô. Tạo mùi thơm dễ chịu trong không gian kín, giúp tinh thần thư thái, sảng khoái. Là vật dụng trang trí độc đáo, dễ thương. Và Hạt cà phê được rang đặt trong có công dụng hút ẩm rất tốt.

Túi thơm cà phê của Túi Vải Hà Nội được rang mộc không tẩm hoặc được phủ thêm hương liệu nhân tạo. Sản phẩm có mùi hương tự nhiên thân thiện với môi trường. Bạn đã biết mua túi thơm ở đâu giá tốt nhất chưa??? Liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay