Cách làm sạch mùi hôi trong nhà bếp

Nhà bếp là không gian cho các bà nội trợ trổ tài nữ công gia chánh bằng những món ăn hâp dẫn. Tuy nhiên, việc nấu nướng thường xuyên khiến không gian trong nhà bếp và các vật dụng bị “ám” mùi hôi. Gây khó chịu và làm mất đi sự thơm ngon hấp dẫn của đồ ăn. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi. Đồng thời đem lại không gian nhà bếp luôn thơm mới và sạch sẽ. 

Cách làm sạch mùi hôi trong nhà bếp??

Vỏ cam, chanh

Bạn chỉ cần đặt vỏ cam, chanh trong rổ nhỏ đặt cạnh bếp. Sức nóng khi nấu ăn của bếp sẽ làm vỏ cam chanh nhanh chóng khô, đồng thời làm tinh dầu trong chúng thoát ra ngoài tỏa hương dễ chịu.

Máy tạo mùi hương

Khử mùi thôi chưa đủ để mang lại một không gian nhà bếp sạch sẽ và dễ chịu nhất. Các loại máy tạo mùi sử dụng những loại tinh dầu thiên nhiên tốt cho sức khỏe góp phần nâng cao hiệu quả khử mùi, mang lại một luồng khí tươi mới và thanh mát hơn cho không chỉ nhà bếp và cả ngôi nhà.

Dùng cà phê khử mùi

Cà phê có tác dụng hút mùi rất tốt đồng thời có mùi thơm tuyệt vời. Bạn hãy rang một chút hạt cà phê và để cho mùi hương lan tỏa trong căn nhà bạn. Hoặc cho bột cà phê vào một chiếc bát và để trong bếp để chúng hút mùi. Một cách tiện lợi và có thể trang trí cho phòng bếp của bạn luôn đó là sử dụng túi thơm cà phê. Túi thơm được làm từ chất liệu vải canvas bảo vệ môi trường, hạt cà phê nguyên chất 100%.

làm sạch mùi hôi nhà bếp
làm sạch mùi hôi nhà bếp

Ngoài ra, bạn có thể dùng vài bông hoa có hương thơm dễ chịu, trái cây hay dược thảo để trong phòng khách, vừa đẹp mắt lại vừa có chức năng khử mùi.

> Xem thêm túi thơm ô tô giúp bạn khử mùi ô tô hiệu quả

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *