Túi thơm gỗ xá xị có công dụng gì?

Túi thơm gỗ xá xị

Gỗ xá xị hay còn được gọi là gỗ gù hương, thuộc hàng gỗ cao cấp, đắt tiền thường được dân chơi gỗ tại Việt Nam săn tìm. Gỗ xá xị thường được sử dụng trong vật phong thủy giúp cho môi trường xung quanh thêm sang trọng và đẳng cấp.

Những túi thơm làm từ gỗ cây Xá Xị có hương đặc trưng được đặt khắp nhà sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn có mùi thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng, lâu dài.

Mùi thơm từ gỗ xá xị còn giúp giảm tình trạng đau đầu. Và kháng sinh hệ hô hấp bởi lượng tinh dầu có trong gỗ đủ nhiều có thể toả hương thơm… Cũng có tác dụng xua đuổi muỗi, côn trùng có hại.

Túi thơm cũng nhỏ gọn và có thể đặt để thuận tiện ở nhiều vị trí, nên rất tiện dùng; giá của chúng cũng không quá đắt đỏ và đặc biệt bạn còn có thể tự làm từ nguyên liệu tự nhiên an toàn.

Túi thơm gỗ xá xị

Sau khi túi thơm hết tỏa hương, có thể tận dụng đốt để xông hương. Như một loại xô đốt tăng năng lượng cho không gian sống.

Đối với Tây y, loại tinh dầu xá xị còn được ứng dụng để nghiên cứu và sản xuất. Cung cấp các loại thuốc kháng sinh, thuốc thần kinh, thuốc chữa bệnh tim mạch,…

Những người bị đau do viêm khớp thì tinh dầu xá xị có công dụng giảm đau. Bằng cách nhỏ 1-2 giọt tinh dầu vào chỗ đau rồi xoa bóp để cơn đay ấy tan biến. Không chỉ vậy mà loại dầu này còn có mùi thơm dễ chịu. Giúp làm loại bỏ nhẹ nhàng vi sinh vật gây bệnh trên vết thương của bạn.

Ngoài ra, còn có các loại túi thơm khác như: Túi thơm hạt café, túi thơm từ Túi vải không dệt, Túi thơm ô tô,… Chúc các bạn sẽ tìm được những chiếc túi thơm phù hơp với nhu cầu của mình!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay