Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội mà chất lượng vẫn không giảm?

Công ty chúng tôi chuyên các hoạt động sản xuất trong lĩnh vực túi vải không dệt giá rẻ, túi vải bố,.. đã nhiều năm, nên đúc kết rất nhiều kinh nghiệm làm thế nào tạo ra sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất để có giá rẻ cho khách hàng.

Xin chia sẽ với các bạn những yếu tố tiết kiệm được chi phí cho túi vải không dệt giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn

 

1. Lựa chọn tiêu chuẩn cho túi vải không dệt giá rẻ

Đây là khâu quan trong tiết kiệm được khá nhiều chi phí của khách hàng và khách hàng có quyền quyết định hay lựa chọn tiêu chuẩn này.

Ví dụ: Đối với may quai túi xách, bạn có thể lựa chọn 2 cách may dưới đây, cách thứ 2 tiết kiệm được nhân công may, thời gian và tăng năng suất nhưng đảm bảo được chất lượng của túi. Trong sản xuất, nếu tiết kiệm được 3 vấn đề này bạn sẽ có được sản phẩm giá tốt.

Những tiêu chuẩn có thể thay thế để giảm chi phí và giá thành
Những tiêu chuẩn có thể thay thế để giảm chi phí và giá thành sản phẩm

Tương tự như vậy, còn một số tiêu chuẩn khác tạo nên giá rẻ cho sản phẩm túi vải không dệt như thế. 

 

2. Nghiên cứu kỹ thuật trước khi sản xuất 

Khâu này rất quan trọng đối với nhà sản xuất, nếu không nghiên cứu kỹ và làm không đúng kỹ thuật trước khi vào sản xuất, thì sản phẩm đầu ra sẽ bị loại nhiều do không dạt tiêu chuẩn.

 

túi vải không dệt, vải không dệt, túi an vạn thành
Sản phẩm loại do quai không thẳng vì không xác định đúng kỹ thuật để may

Thông thường, những nhà sản xuất khi tính giá thành túi vải không dệt, họ phải cộng thêm % mức độ hàng không đạt tiêu chuẩn, chất lượng do họ làm ra và bị loại bởi khách hàng, và khách hàng sẽ là người trả cho chi phí này mà đúng ra nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm.

Trong quá trình làm, chúng tôi nhận ra quản lý tốt chi phí trong sản xuất mới có thể tạo ra sản phẩm giá rẻ cho khách hàng.

 

3. Hệ thống kiểm tra chất lượng 

Giống như trên, chúng tôi có đội ngũ kiểm tra chất lượng từng khâu nguyên liệu đầu vào, từng công đoạn may, ráp, cắt chỉ, kiểm hàng thành phẩm và cũng như là khâu đóng gói và vận chuyển hàng lên xe.

Chúng tôi không phải đợi đến lúc hàng ra thành phẩm mới kiểm tra. Điều này sẽ tăng chất lượng sản phẩm đầu ra và giảm chi phí do hàng không đạt chất lượng.

 

4. Số lượng đặt hàng

Có thể nói, đây là điều kiện tiên quyết và quan trọng  để có được giá rẻ cho túi vải không dệt. Vì nó liên quan đến vấn đề sản xuất nguyên liệu vải không dệt.

Đối với sản xuất vải không dệt, do đặc điểm đặc biệt là mỗi lần vận hành máy sản xuất nguyên liệu, đòi hỏi số lượng nguyên liệu một lần sản xuất rất nhiều  vì vừa chạy máy, vừa điều chỉnh nhiệt độ, để pha màu và test màu, nên đòi hỏi số lượng khá nhiều và thời gian sản xuất cực kỳ nhanh nếu tính từ khi đã pha được màu, chỉnh được nhiệt độ, định lượng…

máy sản xuất vải không dệt cần lượng nguyên liệu lớn có thể vận hành trong một lần sản xuất
máy sản xuất vải không dệt cần lượng nguyên liệu lớn có thể vận hành trong một lần sản xuất

Ngược lại, khâu pha màu, test màu, điều chỉnh nhiệt độ, để ra đúng màu và đúng định lượng vải thì mất rất nhiều thời gian, và tốn thời gian canh chỉnh nhiều hơn là thời gian sản xuất

 

5. Lựa chọn màu sắc và định lượng có sẳn trên thị trường hoặc màu không quá khó.

Cũng giống như số lượng ở mục 4, sản xuất màu sắc chưa có trên thị trường hoặc màu hơi khác biệt thì nhà sản xuất phải test nhiều lần và tốn nhiều nguyên liệu mới ra được công thức cho một màu mới khác.

Vấn đề này đòi hỏi số lượng đặt hàng nhiều mới có thể sản xuất được.

vải không dệt có đa dạng màu và định lượng khác nhau
vải không dệt có đa dạng màu và định lượng khác nhau

Nếu lựa chọn màu có sẵn trên thị trường thì sẽ giải quyết được vấn đề số lượng và chi phí.

Hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách đang có nhu cầu mua túi vải không dệt giá rẻ, túi vải bố mà chất lượng không thay đổi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự thỏa mãn, hài lòng về giá cả, dịch vụ cũng như chất lượng trong sản phẩm của TÚI VẢI HÀ NỘI.

LIÊN HỆ:

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI HÀ NỘI

Xưởng sản xuất: Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0911.708.583 – 0911.782.630

Email: tuivaihanoi.sale@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tuivaikhongdethanoigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *