Những tiềm năng phát triển của vải bố hiện nay

Sự ra đời của vải bố thô đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong ngành công nghiệp dệt may. Kéo theo đó là sự phát triển đa dạng của các ngành nghề trong đời sống. Các sản phẩm trang trí nhà cửa như rèm cửa, sofa, khăn trải bàn. Hay những vật liệu dùng trong che chắn như lều bạt, lều cắm trại, bọc xe hơi, ống nước cứu hộ, balo vải bố…

Vải bố trang trí là nguồn cảm hứng bất tận cho các tín đồ handmade

Ngay khi trong việc hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường sống khỏi sự hủy hoại của rác thải nhựa. Vải bố canvas là một trong số các vật liệu được bầu chọn hàng đầu. Vải canvas có nguồn gốc từ thực vật dễ dàng làm sạch và phân hủy nhanh chóng. Nó không gây hại đến môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì thị trường ngày một lớn và nguồn tiêu thụ dồi dào nên tiềm năng phát triển của vải bố là rất lớn.

Túi vải bố mang thương hiệu của mình

Một sản phẩm vừa được xem là món phụ kiên thời trang vừa là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả đó là chiếc túi vải bố. Túi vải bố rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Và đặc biệt có thể in tất cả những gì mình thích lên chiếc túi vải này. Đây cũng là cách mà các công ty mang thương hiệu lớn đang dùng để PR thương hiệu của mình. Đặc biệt như: Shopee, Traveloka, Cellphones, Grabike, các Ngân hàng,….

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ANFAM VIỆT NAM

Xưởng sản xuất: Số 359 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0911.708.583 – 0911.782.630

Email: tuivaihanoi.sale@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *