Quy trình sản xuất túi vải bố Hà Nội

Vải bố là một loại vải cao cấp, chất liệu vải dày được dệt từ 100% sợi cotton nên rất lành tính. Vải có bề mặt thô và chắc, vô cùng bền hoàn toàn dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo quản. Vải bố có màu nguyên bản là màu trắng ngà – màu mộc, một màu sắc trung tính và dễ trang trí. Đây là loại vải được dệt hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Hơn nữa an toàn với người sử dụng, không chứa các chất độc hại.

Túi vải bố là sản phẩm đánh dấu bước phát triển trong kỹ thuật dệt . Nhưng rất ít người biết được quy trình sản xuất túi vải bố diễn ra như thế nào? Sau đây là mô tả toàn bộ quy trình sản xuất túi vải bố của túi vải Hà Nội

Bước 1. Chuẩn bị

Công đoạn chuẩn bị được chúng tôi thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Nhận tất cả những yêu cầu từ phía khách hàng như kích thước túi, chất liệu sản xuất túi, kiểu dáng và mẫu mã của túi, nội dung và thông tin được in trên túi, số lượng túi cần đặt may.
  • Thiết kế hình dạng và mẫu mã túi vải bố trước nếu khách hàng yêu cầu để giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mã ưng ý nhất.

Bước 2. Tiến hành sản xuất túi vải canvas

  • Lên file túi thiết kế theo hình ảnh/ thông điệp mà khách yêu cầu
  • In và may trước 1 – 2 mẫu gửi khách hàng duyệt
  • Khi khách đã ký duyệt thì bắt đầu cắt rập và tiến hành cắt vải hàng loạt theo số lượng khách cần làm
  • Vắt sổ và đem vải đi in
  • May dây quai đeo
  • May thành phẩm hàng loạt

Quy trình sản xuất túi vải bố

> Túi đựng cà phê treo xe đa năng

Bước 3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm túi vải canvas

Sản phẩm sau khi may xong sẽ có một đội ngũ lành nghề tiến hành kiểm tra cẩn thận từng sản phẩm một. Kiếm tra kích thước, đường may và quá trình này tiến hành cùng lúc với quá trình may gia công để kịp thời khắc phục lỗi cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất túi vải bố đều được nghiên cứu không ngừng. Nhằm nâng cấp để tạo ra những sản phẩm Túi Vải chất lượng, giá rẻ nhất cho khách hàng.

Bước 4. Đóng gói sản phẩm và giao hàng

Sau khi thực hiện xong bước kiểm tra hàng hóa, xưởng may cần phải đóng gói và vận chuyển qua chặng xe để giao cho khách hàng theo như hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *