Túi ép nhiệt là gì?

Đây là sản phẩm được làm từ vải không dệt không trải qua công đoạn may.Thay vào đó, nhà sản xuất sẽ sử dụng quá trình ép nhiệt để kết dính hai thân túi lại với nhau. Túi vải không dệt ép nhiệt có đặc tính tương tự của túi vải dệt. Như là độ bền cao, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Túi ép nhiệt là một trong những sản phẩm túi vải môi trường. Nó khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, thành phần thân thiện, dễ dàng phân hủy, sản phẩm đã được nhiều đơn vị sử dụng để thay thế các loại túi nilon dùng 1 lần.

Ô nhiễm rác thải nilon trong nhiều năm trở lại đây ngày càng trở nên nghiệm trọng. Nilon chôn vùi dưới đất, mất hàng trăm năm để phân hủy. Đổ ra sông, biển làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài sinh vật. Bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng các sản phẩm nilon và thay thế bằng các sản phẩm túi vải không dệt. Đây là hành động thiết thực được đánh giá cao.

Bên cạnh đó nhiều đơn vị còn tận dụng in logo hoặc những câu slogan. Thể hiện phương châm hoạt động chung lên các sản phẩm túi như 1 cách để quảng bá cho thương hiệu của mình. Bằng cách này bạn cũng có thể khiến khách hàng dễ dàng nhớ đến và liên hệ khi cần thiết.

Nguồn túi vải không dệt, túi vải bố ổn định, giá cả cạnh tranh, màu sắc và định lượng đa dạng. TÚI VẢI HÀ NỘI có thể đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng. Dù là những khách khó tính nhất.

Ngoài kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị sản xuất túi vải. Hiện nay, chúng tôi có trang bị máy xẻ vải, máy cắt vải, máy in lưới, in chuyển nhiệt, máy may, máy lập trình…. Để đáp ứng đơn hàng của khách nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *