Vì sao túi vải bố makeup được ưa chuộng đến vậy?

Túi vải bố được thiết kế chuyên dùng để đựng các loại mỹ phẩm cũng là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm chú ý trên thị trường người tiêu dùng hiện nay.

Với nhiều màu sắc nhiều kiểu dáng và độ bền màu cũng như sử dụng được lâu dài theo thời gian được nhiều chị em phụ nữ yêu thích hiện nay. Ngoài ra, Túi vải bố makeup được ưa chuộng trên thị trường do mang những đặc tính sau:

  • Túi đựng đồ trang điểm thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Có thể đựng được rất nhiều vật dụng gọn gàng, tiết kiệm diện tích.
  • Chất liệu: Vải bố, dày dặn, bền chắc, không nhăn và hạn chế mài mòn khi bị cọ sát. Còn có độ bền cao, không thấm nước, có thể giặt, tái sử dụng nhiều lần

Vải bố chất lượng, bền đẹp theo thời gian

  • Với thiết kế nhỏ gọn dạng hình hộp chữ nhật. Miệng túi có dây kéo màu vàng sang trọng để dễ kéo ra đóng vào.

  • Khách hàng lựa chọn điều chỉnh kích thước túi cho phù hợp theo ý thích của mình

Túi vải bố với nhiều mẫu mã khác nhau được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau

  • Công nghệ in ấn: Với xu hướng hiện đại in lụa một màu hoặc nhiều màu hoặc in kỹ thuật số trên bề mặt vải. Luôn là lựa chọn hàng đầu để in các logo họa tiết đẹp mắt trên mỗi túi vải bố đựng đồ trang điểm. Khách hàng có thể in logo và hình ảnh của doanh nghiệp lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu. Cũng như tự sáng tạo khi in nhiều hình thù mà mình thích.
  • Túi vải trọng lượng nhẹ, mềm dễ dàng xách đem đi làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *