Các sản phẩm thân thiện với môi trường hiện nay

Việc dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường là một hành động tất yếu. Bởi ô nhiễm môi trường đang trở nên tồi tệ và là vấn đề được cả thế giới quan tâm. Sản phẩm thân thiện môi trường được ra đời nhằm mục đích giúp thay thế các loại sản phẩm làm từ nhựa, đặc biệt là nhựa sử dụng 1 lần

Bàn chải tre an toàn cho sức khỏe

Bàn chải đánh răng thường được làm bằng nhựa. Tuy nhiên trong các loại bàn chải nhựa có chứa chất BPA có hại cho sức khỏe. 

Vì thế sử dụng bàn chải tre sẽ vừa an toàn cho sức khỏe vừa bảo vệ môi trường. Khi được thải ra môi trường, thân bàn chải sẽ tự phân huỷ sinh học. 

Xà phòng tự nhiên

Với mục đích bảo vệ sức khỏe và môi trường, nhiều người tiêu dùng có xu hướng quay trở lại sử dụng những sản phẩm xà phòng làm từ thành phần tự nhiên như trái cây, bồ kết, bột nghệ, bột cà phê, bột trà xanh, hoa oải hương thân thiện với môi trường.. Mỗi loại đều có màu sắc và mùi hương đặc trưng. Hơn hết là lành tính cho da và không gây ô nhiễm môi trường

Túi vải không dệt, túi thơm – sản phẩm thân thiện môi trường được ưa chuộng

sản phẩm thân thiện với môi trường
sản phẩm thân thiện với môi trường

Được làm từ hạt nhựa PP có khả năng tái chế thân thiện với môi trường, độ bền cao, dẻo dai, ít ngấm nước. Sử dụng loại túi này có thể tạo ra một trào lưu sống “xanh”, thay thế hoàn hảo những sản phẩm túi từ chất liệu sợi nhựa nylon phải mất hàng chục năm mới phân hủy. 

Xem thêm: Túi thơm ô tô ưu đãi giá tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay