Cần lưu ý gì khi thiết kế, in túi vải bố

1. Đảm bảo được chức năng của bao bì

  • Một bao bì sản phẩm có độc đáo và khác biệt đến đâu, cũng phải đảm bảo chức năng của nó chính là bảo vệ, bảo quản sản phẩm, dễ dàng trong việc sử dụng hay vận chuyển. Nhiều thiết kế bao bì quá chú trọng đến thẩm mỹ và sáng tạo mà quên đi khả năng ứng dụng, khiến cho sản phẩm trở nên kém hấp dẫn với đối tượng khách hàng.
  • Tính ứng dụng trong thực tế luôn cần được đề cao trong khâu thiết kế. Hình dáng, kích thước, quai xách…cần được đảm bảo. Túi vải bố không chỉ để làm đẹp mà nó còn có thể dùng để mang, đựng sản phẩm. Đây là yếu tố tạo nên sự yêu thích cho khách hàng. Với những mẫu túi vải bố đẹp, túi vải không dệt giá rẻ tiện dụng khách hàng có xu hướng tái sử dụng, điều này sẽ quảng bá thương hiệu mọi lúc mọi nơi cho doanh nghiệp của bạn.

2. Thiết kế túi vải bố để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

  • Thiết kế bao bì cho thương hiệu mới nhất định phải tạo được điểm nhấn ấn tượng, giúp khách hàng ghi nhớ và chú ý đến sản phẩm của bạn trước những thương hiệu đã có từ rất lâu đời khác cùng được đặt cạnh trên một kệ hàng.
  • Nguyên tắc này là quan trọng nhất để đảm bảo sản phẩm không bị hòa lẫn giữa hàng trăm, hàng nghìn mẫu mã bao bì khác.Vì vậy, việc thiết kế túi vải bố với phong cách và logo thương hiệu cần phải được quan tâm hàng đầu. Sự ấn tượng và độc đáo của túi vải bố sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ tạo một sự giao tiếp bằng mắt với nhiều cảm xúc tích cực. Điều này sẽ tác động rất nhiều đến hành vi mua của khách hàng.

3. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Kiểu chữ và màu sắc là hai yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng tới thành công của một thiết kế bao bì sản phẩm. Kiểu chữ – Màu sắc phải phù hợp với sản phẩm cung cấp bên trong bao bì, tính chất của sản phẩm và cá tính riêng của doanh nghiệp.

4. Thể hiện rõ ràng thông tin về tính năng sản phẩm

Bao bì sản phẩm bắt mắt và hấp dẫn sẽ níu chân khách hàng muốn tìm hiểu và khám phá. Lúc này là khi những thông số về sản phẩm, chức năng, thành phần là thứ khiến khách hàng quyết định có sử dụng sản phẩm mang thương hiệu của bạn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *