Làm túi vải không dệt ở đâu?

Túi vải không dệt giá rẻ là loại túi được làm từ thành phần chủ yếu là nhựa PP – loại nhựa an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đây là loại túi giảm thiểu, tái chế và tái sử dụng. Do vậy, thế giới mấy năm gần đây có xu hướng sử dụng túi vải thay cho túi giấy, túi nylon và xu hướng này ngày càng mạnh mẽ. Ở Việt Nam, xu hướng này cũng hòa nhập dần vào các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường cũng như vấn nạn sử dụng túi nylon tràn nan hiện nay.

Ở Việt Nam, có nhiều công ty và nhà xưởng sản xuất túi vải không dệt với quy mô lớn, nhỏ đều có. Nhưng để lựa chọn được một đối tác tin cậy thì không hề đơn giản. Cùng có tên gọi là túi vải không dệt đấy, nhưng nguồn gốc và hàm lượng nhựa lại khác nhau hay chất lượng mực in khác nhau. Do vậy, mặc dù cùng độ dày, nhưng có túi rất dai, rất bền, hình in rất đẹp, nhưng có những túi rất mềm, dễ xé rách, chịu tải kém, hình in bị vỡ khi sử dụng…..

Làm túi vải không dệt ở đâu?

Túi vải Hà Nội tự tin với nguồn vải rõ ràng, được sản xuất từ các đối tác là các nhà máy lớn trong nước, đảm bảo sự bền màu và chắc chắn cho túi vải của các bạn. Chúng tôi, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tận tâm, sẽ luôn nỗ lực và phẩn đấu để mang tới tay khách hàng những sản phẩm giá cạnh tranh nhất, dịch vụ hài lòng nhất và chất lượng tốt nhất.

Đến với túi vải Hà Nội, dù chưa là khách hàng các bạn cũng nhận được những ưu đãi:

  1. Tư vấn làm túi miễn phí.
  2. Thiết kế túi miễn phí.
  3. Làm túi mẫu miễn phí – Với mẫu không in.
  4. Giao hàng miễn phí – Nếu trong nội thành Hà Nội. Giao hàng ngoại tỉnh hỗ trợ 50% đơn giá vận chuyển.
  5. GIÁ CẠNH TRANH – LUÔN RẺ NHẤT MIỀN BẮC.

Phương châm của chúng tôi là “DỊCH VỤ TẬN TÂM – ĐỐI TÁC TIN CẬY”.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0911.708.583

Email: antscomvn@gmail.com

Website: https://tuivaihanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *