Một số loại vải nguyên liệu thân thiện môi trường

Một số loại vải nguyên liệu thân thiện môi trường

Vải không dệt

Vải không dệt có độ đàn hồi cao và khả năng chịu lực tốt nhờ các đặc tính của hạt nhựa tổng hợp. Một trong lý do làm vải không dệt ngày càng được ưa chuộng là khả năng tự phân hủy của chúng. Vì vậy chất liệu này không gây ra ô nhiễm môi trường và rất an toàn cho người sử dụng.

Vải sợi tre

Như đã biết, tre là một loại cây rất đa dụng. Đặc biệt ít tốn nhiều chi phí và công sức để chăm sóc. Vì vậy tre sớm trở thành một nguồn nhiên liệu xanh, sạch được ngành công nghiệp dệt may quan tâm.

Vải sợi tre tự nhiên trơn tru và tròn, giảm thiểu ma sát với làn da. Điều đó đảm bảo không bị sợi vải dính lên người ngay ca mùa hè. Các đặc tính nối bật khác của nguyên liệu này là cách nhiệt, chống tia UV. Đặc biệt có độ bền màu tốt, bề mặt vải bóng mịn và không nhăn nhàu.

Vải đay

Với chất liệu được dệt 100% từ sợi đay đan vào nhau và được dệt thành túi nên rất an toàn khi sử dụng. Vì không sử dụng hóa chất nên rất an toàn khi sử dụng và không ảnh hưởng đến môi trường. Chất liệu vải nguyên liệu đay đạt chuẩn cho chất lượng in rõ nét, đường in được rõ ràng. Ngoài ra không gây ra hiện tượng nhòe mực in, bong tróc qua thời gian dài sử dụng.

tui dung ruou vai day 3-01

Túi vải đay là loại túi chuyên dụng để đựng các sản phẩm tự nhiên được sử dụng làm quà tặng cao cấp cho khách hàng. Vải đay có thể sử dụng làm túi đựng rượu sang trọng, túi thời trang, túi đựng cà phê treo xe,….

Hotline tư vấn: 0911 708 583 (sản xuất túi vải bố, túi vải không dệt giá rẻ,….)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *