So sánh túi thơm và sáp thơm

Xét về công dụng thì cả Sáp thơm và Túi thơm đều có chức năng toả hương thơm. Đồng thời đánh bay các mùi hôi khó chịu, hạn chế côn trùng. Và tạo nên không gian thơm mát cho người sử dụng

Sáp Thơm là sản phẩm có thời gian sử dụng không quá lâu. Thông thường chỉ khoảng 1 tháng. Khi bạn sử dụng Sáp Thơm thì sáp sẽ co rút lại theo thời gian, nên bạn cần phải thay đổi thường xuyên hơn

Túi thơm là loại túi có mùi hương nhỏ được làm từ giấy, cotton hoặc túi vải bố, túi vải không dệt thân thiện môi trường. Bên trong các túi thơm này thường chứa hoa khô; hạt khoáng; tinh dầu; hạt cà phê,… Đặc biệt là nó có mùi thơm tự nhiên, không độc hại gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

So sánh túi thơm và sáp thơm
So sánh túi thơm và sáp thơm

Đối với những nơi dễ ẩm ướt như phòng tắm, nhà vệ sinh bạn nên chọn sử dụng loại sáp thơm. Vì nó có nắp đậy để tránh tình trạng bị ẩm mốc như khi sử dụng túi thơm. Bạn có thể mở nắp khi sử dụng và đóng chúng lại khi ra ngoài, vừa tiết kiệm lại giữ được hương thơm lâu.

Những nơi như tủ quần áo, xe ô tô, phòng ngủ thì túi thơm là lựa chọn phù hợp nhất. Hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên của túi thơm sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thư giãn và giảm bớt căng thẳng giúp cho tinh thần thoải mái hơn.

Sáp thơm thì có nhiều được bán ở mọi nơi rất phổ biến và túi thơm thì lại khác. Để có 1 chiếc túi thơm chất lượng tốt giá cạnh tranh thì lại rất khó để tìm thấy. Vậy Mua túi thơm, Túi vải không dệt ở đâu uy tín nhất?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!!! Để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay