Túi đeo chéo vải bố thể hiện tính tiện lợi

Những chiếc túi đeo chéo vải bố được may rất chắc chắn với phần quai rất dài có thể đeo chéo ngang vai khi sử dụng giúp người dùng không phải dùng sức của đôi tay để giữ túi. Tuy tên gọi là túi đeo chéo nhưng công năng sử dụng thì có đến 3 cách đeo: có thể đeo chéo trước ngực, đeo chéo sau lưng và đeo vắt một bên. Túi được may bằng chất liệu vải bố với đặc tính thông thoáng, có thể giặt và phơi khô nhanh. Ngoài ra vải bố còn được tổng hợp từ các sợi bố tự nhiên rất thân thiện với môi trường mà giá thành lại rẻ hơn so với một số loại vải khác.

Túi đeo chéo vải bố đang là xu hướng thời trang

Túi vải bố đeo chéo là sản phẩm không những tiện lợi còn mang lại thời trang cho người sử dụng. Với giá thành hợp lý, chất lượng tốt Túi đeo chéo vải bố đang là xu hướng thời trang cho các bạn hiện nay

TÚI VẢI HÀ NỘI chuyên cung cấp túi vải không dệt giá rẻ, túi vải bố,…..tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất luôn hướng tới giá trị cùng phát triển và tinh thần WIN -WIN trong kinh doanh. Các doanh nghiệp trong nước luôn là những đối tác đầu tiên để chúng tôi hợp tác với nguồn vải được nhập từ chính các nhà máy trong nước như Z76, Thái Dương… Nguồn vải ổn định, giá cả cạnh tranh, màu sắc và định lượng đa dạng giúp TÚI VẢI HÀ NỘI có thể đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng, dù là những khách khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn tận tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *