Túi đeo chéo vải bố thiết kế đẹp, thể hiện cá tính, sự năng động

Túi đeo chéo nói chung và túi đeo chéo vải bố nói riêng nhận được nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ. Những chiếc túi vải bố được sản xuất bằng loại vải bố dày dặn, vải bố bền chắc, không bong tróc, dễ lau chùi khi bị bẩn. Được may chắc chắn, có thể dễ dàng in ấn hoa văn, hình ảnh lên bề mặt. Mỗi kiểu dáng là một thiết kế riêng biệt, độc đáo và không lẫn vào đâu được. Mẫu túi này phù hợp cho cả nam và nữ bởi thiết kế hài hòa, đơn giản, đường may chắc chắn, dây đeo dài có thể tùy chỉnh cho thuận tiện người dùng.

Túi đeo chéo vải bố ý nghĩa

Sản phẩm được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, với công nghệ in hiện đại cho hình in đẹp và sắc nét. Túi có thể dùng gửi gắm thông tin, thông điệp, hay một ý nghĩa nào đó tới người tặng, hoặc thể hiện cá tính, năng động, trẻ trung cho người mang túi.

TÚI VẢI HÀ NỘI chuyên cung cấp túi vải không dệt giá rẻ, túi vải bố,…..tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất luôn hướng tới giá trị cùng phát triển và tinh thần WIN -WIN trong kinh doanh. Các doanh nghiệp trong nước luôn là những đối tác đầu tiên để chúng tôi hợp tác với nguồn vải được nhập từ chính các nhà máy trong nước như Z76, Thái Dương… Nguồn vải ổn định, giá cả cạnh tranh, màu sắc và định lượng đa dạng giúp TÚI VẢI HÀ NỘI có thể đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng, dù là những khách khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé để nhận được những hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *