Túi Giấy, Túi Vải Đựng Quà Chất Lượng

Những dịp lễ tết, khi doanh nghiệp cần kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, họ thường tập trung vào thiết kế thêm các kiểu túi giấy, túi vải đựng quà với mẫu mã khác với thông thường.

Túi giấy là một loại túi được làm bằng giấy kraft, được sản xuất từ 100% bột giấy. Túi giấy, túi vải có độ đàn hồi cao và khả năng chống xé rách cao. Túi giấy là một giải pháp đa dạng và thân thiện với môi trường. Cho việc đựng và vận sản phẩm rất thuận tiện.

Túi giấy đựng quà được thiết kế đẹp mắt và sang trọng, giúp tạo ấn tượng tốt từ cái nhìn đầu tiên. Nó làm cho món quà trở nên đặc biệt hơn. Đồng thời thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với người nhận.

Một chiếc túi được in ấn đẹp mắt bao giờ cũng gây được thiện cảm tốt đẹp hơn so với túi nilon

Túi Giấy Đựng Quà
Túi Giấy Đựng Quà

Dây túi có thể làm từ dây pp, hay vải ruy băng, dây xương cá, nhựa trong suốt hoặc giấy xoắn thông thường với màu sắc phù hợp với thiết kế túi. Có khá nhiều chất liệu dùng trong in ấn túi giấy từ loại rẻ như: duplex, kraft. Đến những loại chất liệu đẹp như ivory, couches, thậm chí là cả giấy mỹ thuật.

Sản xuất các loại túi đựng quà như: túi thơm, Túi vải không dệt, Túi vải bố canvas,… tại Túi Vải Hà Nội sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đến với Túi Vải Hà Nội. Để chọn cho mình những túi đựng quà thật đẹp và ý nghĩa nhất. Chúng tôi tự tin đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay