Túi rút vải bố – món quà hoàn hảo

Túi rút vải bố hay túi vải không dệt là món quà hoàn hảo cho các chuyến du lịch của công ty. Các chiến dịch khuyến mãi, các đại hội thể thao và các sự kiện ngoài trời. Loại sản phẩm dạng dây rút được làm từ chất liệu vải bố, vải không dệt có đặc tính bền chắc, chống ẩm ướt cao và là vật liệu thân thiện với môi trường. 

Màu sắc của vải canvas có màu trắng kem đặc trưng vì là sợi tự nhiên. Không dùng chất tẩy nên không có màu trắng toát như các loại vải khác. Đặc biệt, các họa tiết in sắc nét bền màu với thời gian không lo phai khi giặt. Rất đa dạng về mẫu mã từ những kiểu dáng ngộ nghĩnh cho các bạn tuổi teen và đây là sản phẩm có sự đa dạng không kém gì túi vải không dệt

Các mặt hàng từ vải bố đang gây được chú ý với các xu hướng thiết kế mới. Đó là những sản phẩm túi vải bố, balo vải bố, túi rút vải bố, túi vải đay Hà Nội, Túi thơm cà phê,…với những thiết kế độc đáo, hấp dẫn, đang được đại đa số người dùng lựa chọn.

túi vải không dệt giá rẻ dây rút

 

Sử dụng các sản phẩm từ túi vải không dệt hay túi vải bố mang đến nhiều lợi ích. Đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Với những thiết kế túi rút vải bố tạo nên những sản phẩm độc và lạ để làm marketing.

Túi vải quà tặng chính là sự lựa chọn tuyệt vời để làm tăng ý nghĩa và giá trị cho món quà. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của người biếu, người trao tặng đối với người nhận.

Xét về hình thức, túi vải quà tặng được thiết kế ấn tượng, nổi bật, sang trọng và tinh tế. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu tặng quà của các cá nhân. Nó còn trở thành công cụ đặc biệt để các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… quảng bá thương hiệu. Rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khi tặng quà cho khách hàng các doanh nghiệp đều mong muốn để lại dấu ấn của công ty trên món quà. Khách hàng khi nhìn thấy món quà họ sẽ nhớ đến công ty. Đồng thời in, gắn, hay khắc logo lên quà cũng là hình thức quảng bá thương hiệu của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay