Túi thơm vải bố in hoạ tiết

Túi thơm vải bố in hoạ tiết đem lại hương thơm cà phê tự nhiên rất nhẹ nhàng, dịu êm. Không làm nhức đầu hoặc gây hại cho sức khỏe so với các sản phẩm tạo mùi bằng hóa chất. Được làm từ vải thô nhưng khá bền chắc, ít thấm nước và lành tính

Là sản phẩm tự nhiên nên dễ dàng tự phân hủy sau 2-3 năm khi không có nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn nên sản phẩm có thể đặt ở mọi nơi trong góc nhà, văn phòng, Túi thơm ô tô… Và làm vật trang trí cực kì dễ thương, độc đáo. Có dây buộc bằng sợi đay tự nhiên.

Túi thơm vải bố
Túi thơm vải bố

Do mùi hương thơm sạch và có tính chất đuổi côn trùng. Nó là loại thảo mộc được ứng dụng rộng rãi. Ngoài ra còn được gói trong những túi thơm để chống côn trùng cắn. Và tạo nên mùi thơm cho căn phòng, quần áo

Khi mua túi tại Túi Vải Hà Nội, khách hàng có thể thêu, in logo tùy thích. Và in thương hiệu sản phẩm lên túi theo mẫu mã tự chọn. Vì tiết kiệm chi phí mà hiệu quả quảng cáo mang lại thì vô cùng tuyệt vời. Qua đó, giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu công ty hiệu quả và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, Túi Vải Hà Nội còn thiết kế nhiều kiểu dáng Túi vải không dệt hoặc làm theo yêu cầu khách hàng. Gia công phụ kiện túi cũng như sửa chữa và bảo hành các sản phẩm túi do công ty sản xuất. Với chính sách bán lẻ và bán sỉ linh động. Chúng tôi đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay