Túi vải bố đơn giản thanh lịch

Túi vải bố đơn giản thanh lịch

  1. Nhiều cô nàng có sở thích và hứng thú với những chiếc túi vải bố thiết kế vô cùng xinh xắn, nhẹ nhàng, đơn giản, thanh lịch để dễ dàng mix với đồ nhiều màu sắc khác nhau mà không làm mất đi sự nổi bật của những câu chữ, hình ảnh được in trên chúng.
  2. Túi không quá cầu kỳ với hình in nổi bật nhưng lại luôn ghi điểm với chất liệu mềm mại cùng kiểu dáng siêu nữ tính. Đó sẽ là những thiết kế dáng chữ nhật quen thuộc, hay đáng yêu hơn là những mẫu túi có phần quai đeo vai được thắt nơ xinh xắn. Màu sắc cũng tập trung tối đa vào những sắc độ nhạt hài hòa, vừa phải đúng chất vintage
  3. Chất liệu vải tuivaihanoi mềm mại với lót trong vải dày. Dây đeo chất liệu chỉ sợi đan bản lớn.

Sản xuất túi vải

TÚI VẢI HÀ NỘI luôn hướng tới giá trị cùng phát triển và tinh thần WIN -WIN trong kinh doanh. Các doanh nghiệp trong nước luôn là những đối tác đầu tiên để chúng tôi hợp tác với nguồn vải được nhập từ chính các nhà máy trong nước như Z76, Thái Dương… Nguồn vải ổn định, giá cả cạnh tranh, màu sắc và định lượng đa dạng giúp TÚI VẢI HÀ NỘI có thể đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng, dù là những khách khó tính nhất.

Ngoài kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị sản xuất túi vải. Hiện nay, chúng tôi có trang bị máy xẻ vải, máy cắt vải, máy in lưới, in chuyển nhiệt, máy may, máy lập trình…. để đáp ứng đơn hàng của khách nhanh nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự thỏa mãn, hài lòng về giá cả, dịch vụ cũng như chất lượng trong sản phẩm của TÚI VẢI HÀ NỘI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *