Túi vải bố đựng quà tết 2024

Túi vải bố đựng quà tết là một phần không thể thiếu trong không khí rộn ràng của ngày Tết. Năm mới đang đến gần, và Túi vải không dệt đựng quà tết 2024 được coi là một lựa chọn phổ biến

Túi quà tết thường được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau. Bao gồm: Vải không dệt, nilon, giấy, vải bố,… Trong đó, Túi vải bố không dệt luôn là chất liệu đứng số một, là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu đặt túi quà tết.

Túi vải đựng quà tết 2024
Túi vải đựng quà tết 2024

Đồng thời phần in trên bao bì có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng. In thương hiệu công ty hay những lời chúc, hình ảnh đặc trưng của ngày Tết rất đặc sắc. Màu sắc thường dùng cho túi là màu đỏ hoặc vàng. Đây là những gam màu đặc trưng của ngày tết dân tộc Việt.

Quà tết mang lại niềm vui cho người nhận. Đó là cách bạn thể hiện rằng bạn quan tâm đến họ. Và muốn họ có một kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái. Túi quà phù hợp tặng cho tập thể hay cá nhân đều được. Các dịp tặng quà phù hợp là tết, chúc mừng năm mới, sinh nhật, Giáng Sinh, mừng khai trương,…

Túi vải Hà Nội là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất túi vải bố canvas, túi vải bố đựng quà tết. Túi vải Hà Nội luôn lựa chọn lý tưởng dành cho người tiêu dùng khi muốn ưu tiên sử dụng Túi vải không dệt để bảo vệ môi trường. Túi quà Tết sở hữu mức giá phải chăng nên sẽ rất phù hợp với nhu cầu mua sắm của rất nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay