Vải canvas có cấu tạo như thế nào?

Vải canvas có cấu tạo là vải có sợi 100% cotton không tạp chất. Nó thường dùng chủ yếu làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm xuất khẩu.

Bởi các nước ngoài thích sự tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Một loại vải canvas có thành phần sợi vải là 65% cotton và 35% poly. Loại vải canvas này pha với sợi cotton và polyster để dệt thành.

Vải canvas có cấu tạo như thế nào?
Nhờ những đặc tính như bền, chắc, không thấm nước,… mà ngay từ khi ra đời, vải canvas đã được tận dụng để làm lều, bạt buồm, hay thậm chí là ‘giấy’ vẽ tranh của các họa sĩ.
Ngoài ra còn được dùng để may quần áo, sản xuất giày, các loại túi, rèm cửa, các vật dụng công nghiệp và hàng hải.
Vải bố còn được may thành những chiếc túi xách, ba lô, cặp đeo chéo,…Và được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là các chị em

Túi vải bố in hình chữ Love cá tính

Balô dây rút vải bố thời trang

Hộp đựng đồ vải bố

  • Chất liệu vải bố cao cấp, không lo bị rách.
  • Màu sắc: kem sữa, trắng, đen. Ngoài ra còn các màu sắc khác làm theo yêu cầu của khách.
  • Túi may chắc chắn, bền màu với thời gian.
  • In chuyển nhiệt, màu sắc nét, không bị bay màu.
  • Thiết kế theo yêu cầu của khách.
  • Giao hàng nhanh chóng.

Xưởng sản xuất TÚI VẢI HÀ NỘI là xưởng lâu năm trong lĩnh vực sản xuất vải. Đội ngũ những người sáng lập và toàn bộ nhân viên xưởng TÚI VẢI HÀ NỘI đồng lòng cùng chung tay xây dựng một thương hiệu túi vải Việt hướng tới thị trường quốc tế.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự thỏa mãn, hài lòng về giá cả, dịch vụ cũng như chất lượng trong sản phẩm của TÚI VẢI HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *