Vải không dệt là gì?

Vải không dệt là một dạng vải có cấu tạo từ các loại hạt nhựa tổng hợp. Với một số thành phần chất khác tùy ý để sản xuất theo đúng mục đích sử dụng. Tổng hợp chất này được kéo dài thành từng sợi nhỏ. Những sợi này sau khi được hình thành sẽ không được dệt với nhau thành vải mà chúng được liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất (chất dính) hay nhiệt độ cơ khí (phương pháp cơ hoc: ép nóng) để tạo ra những thành phẩm vải nhẹ và xốp.

1 số ưu điểm của vải không dệt

Độ bền cao

Nhờ được tạo ra bởi độ nén cao của máy móc và các dung môi kết dính chặt mà vải không dệt có độ bền rất cao, chịu lực tốt. Trọng lượng mà sản phẩm làm từ vải không dệt có thể chịu được là từ 3kg- 10kg.

An toàn tối đa

Sử dụng các sản phẩm làm từ vải không dệt các bạn có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn đối với sức khỏe con người và dễ phân hủy trong hệ sinh thái tự nhiên.

Giá rẻ

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì sử dụng vải không dệt là một sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi chúng có giá thành khá rẻ so với các chất liệu cùng chung mục đích sử dụng khác.

In ấn dễ dàng

Ưu điểm này rất phù hợp cho ai muốn sử dụng chất liệu này làm quảng cáo ngoài trời. Chúng dễ in ấn và lâu bị phai màu theo thời gian.

Túi vải không dệt là ít tốn kém hơn so với túi dệt. Vì vậy nếu ngân sách có hạn thì nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu những chiếc túi của bạn không quá là phức tạp thì những chiếc túi vải không dệt giá rẻ hẳn nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn với những tính năng và lợi ích tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *